Select Page

Nissan Altima là inarguably một đại gia trong midsize sedan phân khúc nó đánh bại Honda Accord năm 2015 đầu năm đến ngày bán hàng thông qua tháng tám nhưng giờ đang bị cạnh tranh tươi từ thích của Honda, Volkswagen, và Chevrolet. Vì vậy, giống như Toyota đã làm với Camry 2015 của mình, Nissan áp dụng nhiều hơn một chút so với một refresh giữa chu kỳ điển hình để bán chạy nhất của nó. Các sửa đổi 2016 Nissan Altima được một cái nhìn mới từ trong ra ngoài, một tải tươi các tính năng công nghệ cao, và một số thay đổi dưới da. Chúng tôi thò quanh Altima cập nhật trong nhà để xe của chúng tôi để xem làm thế nào những thay đổi này ảnh hưởng đến model bán chạy nhất của Nissan tại Mỹ
Nissan Altima 2016 1
1. Model SR thể thao hơn là một vở kịch để tăng doanh số bán hàng
Lạ vì nó có vẻ, các biến thể của dòng xe sedan hạng trung môn thể thao rất phổ biến, khoảng 20 phần trăm của Honda Accord bán ra là các mô hình thể thao, và khoảng 40 phần trăm của Toyota Camry là mẫu SE. Kể từ khi giới thiệu thế hệ thứ năm Altima 2013, Nissan đã vắng mặt từ trận đấu này, vì vậy thêm một Altima cắt thể thao là một ưu tiên lớn cho cập nhật midcycle này. Như vậy, mới 2016 Nissan Altima SR được sự thay đổi thị giác mong đợi, như bánh xe 18-inch hợp kim, một spoiler decklid, và khâu nhấn màu xanh cho nội thất. Nhưng Nissan là nhanh chóng chỉ ra rằng những thay đổi đi sâu hơn; SR cũng có được sau thanh chống lật dày hơn và điều chỉnh khác nhau cho các lò xo treo và giảm chấn, và sang số mái chèo cho cả bốn xi-lanh và V-6 phiên bản.
Nissan Altima 2016 2 Nissan Altima 2016 3 Nissan Altima 2016 4 Nissan Altima 2016 5
2. Khí động học được cải thiện dẫn đến đường cao tốc tốt hơn MPG
Nissan ước tính rằng tất cả 2.016 mô hình bốn xi-lanh Altima (tiết kiệm cho SR và bánh xe lớn hơn và lốp xe của mình) sẽ đạt được 1 mpg trong các đánh giá quốc lộ EPA. Đánh giá 39 mpg mới là nhờ sự cải thiện khí động học mang lại cho chiếc xe từ trước đó hệ số 0,29 kéo nó đến một kiểu dáng đẹp hơn 0,26-giống như Nissan GT-R. Ngoài ra còn có cửa chớp hoạt động lưới tản nhiệt cho các mô hình bốn xi-lanh, điều chỉnh những thay đổi cho CVT, và một vài điều chỉnh cho 182 mã lực, 2,5 lít bốn xi-lanh cho ma sát thấp. Các phi lai chỉ, không diesel midsize sedan khác có thể đánh bại 39 mpg là Mazda6, mà được 40 mpg trên xa lộ khi nó được trang bị với i-ELOOP hệ thống phanh tái tạo.
Nissan Altima 2016 6
3. Bổ sung ồn quells tiếng ồn động cơ
Bốn xi-lanh các outgoing Nissan Altima của có một lưu ý cơ chưa tinh chế, và bản chất droning của CVT chỉ tiếp tục phóng đại này. Như vậy, Nissan đã làm việc thêm nhiều âm thanh nguyên liệu deadening và một kính chắn gió âm thanh để tiếp tục cô lập tiếng ồn động cơ trong các mô hình năm 2016. Việc truyền tải sửa đổi cũng có điểm thay đổi nhân tạo để làm cho gia tốc tuyến tính nhiều hơn, chứ không phải là RPM cao, bền vững điển hình của truyền biến đổi liên tục.
Nissan Altima 2016 7 Nissan Altima 2016 10 Nissan Altima 2016 9 Nissan Altima 2016 8
4. Mới hoạt động công nghệ an toàn, không có của Apple hay Android CarPlay Auto … chưa
2016 Altima có một vài tính năng an toàn chủ động mới mà trước đây không có, bao gồm cả dự báo cảnh báo va chạm phía trước, phía sau phát hiện qua đường, và điều khiển hành trình thích ứng. Nhưng trong khi những chiếc sedan hạng trung được cập nhật khác như 2016 Honda Accord 2016 Volkswagen Passat đã thêm của Apple và Android CarPlay Auto khả năng, Nissan không phải là khá có được nêu ra. Kế hoạch sản xuất Ken Kcomt nói rằng Nissan đang làm việc về việc bổ sung các tính năng này sớm, nhưng không cung cấp một thời gian cụ thể. Trong khi đó, năm 2016 Altima không bao gồm tích hợp Siri cho iPhone, hệ thống thông tin giải trí và hỗ trợ các ứng dụng nhất định như Pandora.
Nissan Altima 2016 11
5. Giá cơ sở tăng lên $ 200, bán vào tháng
Tất cả những thay đổi này đi kèm với việc tăng giá nhẹ, giá khởi điểm là Nissan Altima 2016 tăng $ 200 đến 23.325$ với điểm đến. Đó là cho các cơ sở Altima 2.5 mô hình, và chúng ta chưa có đầy đủ giá cho Altima S, SR, SV, SL và cắt các cấp.