Select Page

Mặc dù Nissan Altima đã là dòng xe sedan thứ hai bán chạy nhất trong năm nay (sau Toyota Camry), tính chất cạnh tranh của phân khúc này có nghĩa rằng Nissan không thể đủ khả năng để nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình. Như vậy, công ty đang tung ra một làm mới 2016 Nissan Altima mà được một thiết kế mới Maxima lấy cảm hứng từ bên ngoài, một chút cải thiện nền kinh tế nhiên liệu đường cao tốc, một môn thể thao theo định hướng mới SR trim, và các tính năng an toàn chủ động mới có sẵn.
Điều này vẫn chỉ là một làm mới giữa chu kỳ, và Altima vẫn chủ yếu là các giống dưới da. A 2.5 lít bốn xi-lanh và 3,5 lít V-6, cả hai giao phối với một CVT, vẫn là hai tùy chọn hệ thống truyền động, và dấu chân tổng thể của xe là không thay đổi. Nhưng năm 2016 Nissan Altima trông khá khác nhau từ 2013-2015 mô hình đi, như nó giành lưới tản nhiệt phía trước V-motion và đèn pha góc cạnh của Nissan với điểm nhấn LED boomerang hình lên phía trước, và một fascia phía sau với đèn hậu mới rộng hơn ra phía sau. Nếu bạn nheo mắt một chút, nhìn là đáng kể tương tự như năm 2016 Nissan Maxima, nếu một chút ít swoopy và táo bạo, những con số doanh thu cao của Altima có nghĩa là Nissan không thể có được quá điên với sự xuất hiện này sedan gia đình.
Nissan Altima 2016 1a
Việc đi bốn xi-lanh Altima đã đánh bại tất cả các góc trong nền kinh tế nhiên liệu đường cao tốc không lai với 38 mpg Đánh giá của nó (tiết kiệm cho Mazda6 với i-ELOOP công nghệ tái sinh tùy chọn của nó). Bây giờ, một vài tinh chỉnh vài Altima có nghĩa là tăng thêm Nissan dẫn đầu của mình trên các đối thủ cạnh tranh. Tất cả 2016 Altima 2.5 mô hình, ngoại trừ cho trim SR mới, sẽ tăng lên 1 mpg để khoảng 39 mpg đường cao tốc, nhờ kiểu dáng đẹp hơn hồ sơ xe mới của khí động học, động cơ giảm ma sát, và cửa chớp lưới tản nhiệt hoạt động. Thành phố và kết hợp số bốn xi-lanh của 27 mpg và 31 mpg, tương ứng, vẫn như cũ, cũng như các mô hình V-6 22/32 mpg xếp hạng thành phố / xa lộ.
Nissan cũng cho biết rằng CVT đã được retuned với các điểm dịch chuyển nhân tạo để tăng tốc phản ứng nhanh hơn, trong khi thêm ồn được cho là làm giảm tiếng ồn động cơ trong cabin. Các tay lái cũng được retuned, và điều chỉnh hệ thống treo điều chỉnh. A 2016 Nissan Altima model SR mới, có sẵn cho cả 2.5 bốn xi-lanh và 3.5 V-6 mô hình, cho biết thêm cứng hơn trước và thanh chống lật phía sau, cùng với bánh xe lớn hơn, hun khói đèn pha trim, một spoiler decklid phía sau, và tương phản khâu màu xanh bên trong.
Nissan Altima 2016 1b
Cập nhật cho nội thất năm 2016 Nissan Altima của ít đáng chú ý hơn so với các tinh chỉnh bên ngoài, và bao gồm một trung tâm sửa đổi stack và điều khiển trung tâm. Một vài tính năng an toàn chủ động hơn là có sẵn, bao gồm cả điều khiển hành trình, cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp, trong khi các điểm mù quá trình chuyển đổi hệ thống cảnh báo được cung cấp trước đó để một hệ thống radar dựa và là tiêu chuẩn về trình độ SV và SL trim.
Hãy tìm năm 2016 Nissan Altima để đi bán vào cuối mùa thu này. Mặc dù giá cả vẫn chưa được công bố, mong đợi một mức giá khởi điểm tương tự như năm 2015 Altima 2.5 mà chi phí $ 23,125 với điểm đến.

Nissan Altima 2016 1c