Select Page

Mọi con mắt tiếp tục là cách nhanh chóng Tesla Model S đã được chấp nhận bởi người tiêu dùng, đánh bại sự mong đợi của các nhà phê bình đã nói rằng nó là quá tốn kém và phạm vi EV sẽ luôn luôn là một hinderance ở nơi khác ngoài California. Nhưng trong số các xe điện khác, làm thế nào để bán hàng của nó chồng lên?

Mặc dù quảng cáo quá , Nissan Leaf vượt qua cả Tesla Model S 2-to-1

Theo Xe Hybrid, Model S sẽ vượt qua mốc 100.000 bán hàng trong tháng mười hai và là plug-in xe bán chạy nhất của năm nay. Hãy xem xét rằng đây sedan hạng sang cỡ lớn mà chỉ xảy ra là điện thường được bán với phía bắc của 100.000 $. Và xem xét, như họ làm, có khoảng 60 phần trăm hoặc hơn đã đi đến người mua ở Mỹ và điều đó có nghĩa là khoảng 60.000 khách hàng Mỹ đã nhặt một Model S – nhịp đập doanh số của dòng xe sedan sang trọng chạy bằng khí lớn khác. Tesla không chính thức công bố con số doanh thu hàng tháng.

Mặc dù từ đầu năm đến nay con số tuyệt vời, Model S vẫn chưa bắt kịp với những tên tuổi lớn khác trong điện, Chevrolet Volt và Nissan Leaf. Và nó ước tính rằng nếu bạn yếu tố trong Volt thế hệ đầu tiên và Opel của nó, Vauxhall, và các dẫn xuất Holden, General Motors đã bán được hơn 100.000 tầm extender EV vì nó đầu tiên được bán vào tháng Mười Hai năm 2010. Doanh số bán hàng được tắt đáng kể trong năm nay, chủ yếu là do sản xuất dừng lại trong mùa xuân để trang bị lại cho năm 2016 Volt mà gần đây đã được bán tại một số bang.

Nhưng kể từ khi Nissan Leaf đã được bán trong khoảng thời gian tương tự như Volt, hãng sản xuất của nó đã quản lý để di chuyển gần gấp đôi, tương đương khoảng 200.000 xe trên toàn cầu. Điều này, ngay cả khi doanh số tại Mỹ của Leaf đã giảm hơn 40 phần trăm đến tháng Mười. Đổ lỗi cho rằng vào độ tuổi của Leaf, phạm vi đáng kể còn năm 2016 mô hình và rằng Leafs được sử dụng là đất giá rẻ những ngày này.

Điểm mấu chốt là trong khi Tesla Model S đã được một hit như xa như xe điện có liên quan, nó đã không bắt kịp với sự phổ biến của Nissan Leaf được nêu ra. Và với một lá thứ hai thế hệ trong một tương lai gần và Tesla mẫu X có thể ảnh hưởng đến Model S phổ biến, vẫn còn quá sớm để xem nơi đà của chiếc xe đó sẽ dừng lại.