Select Page

Hơn một thập kỷ kể từ khi Nissan Titan ra mắt, chiếc pickup fullsize Nhật Bản cuối cùng đã được đưa ra một thiết kế lại hoàn toàn, và nó có vẻ là một xứng đáng – và thú vị – đối thủ cạnh tranh trong lớp đón ánh sáng vụ.

Nissan Titan XD 2016

Đầu tiên và trước hết, các xe tải ra mắt ở đây ở Detroit là Titan XD – nó không phải là một cấp độ trim, nhưng một phiên bản hoàn toàn khác nhau của Titan tiêu chuẩn, mặc dù nhìn giống nhau. Cách tốt nhất để giải thích sự khác biệt là nếu các Titan cạnh tranh với một Silverado 1500, XD cạnh tranh với một cái gì đó một bước cao hơn, nhưng không phải là một 2500. Hãy suy nghĩ đầy đủ của nó như là một Silverado 2000 hoặc một cái gì đó – một bước giữa ánh sáng và nhiệm vụ nặng nề . Nissan thật sự nghĩ rằng có một không gian màu trắng trong phân khúc xe bán tải này. Công ty chưa sẵn sàng để công bố chi tiết trên Titan tiêu chuẩn chỉ được nêu ra, và XD với động cơ diesel sẽ là phiên bản đầu tiên đến thị trường.

 

Các động cơ diesel trong câu hỏi là động cơ V8 5.0 lít được chờ đợi từ Cummins, sản xuất 310 mã lực và 555 lb-ft, giao phối với một hộp số tự động sáu tốc độ. Khi được trang bị đúng cách, các Titan XD có thể kéo lên đến 12.000 bảng Anh, và có khả năng chuyên chở 2.000 bảng Anh. Nissan đã xác nhận rằng xăng V6 và V8 tùy chọn sẽ có mặt trên cả hai mô hình Titan và Titan XD, nhưng đã không phát hành bất kỳ thông tin chi tiết tại thời điểm này. 5.0-lít turbodiesel V8 Cummins sẽ chỉ được cung cấp trên XD. Nissan đang nâng cấp của nó Around View Monitor với các tính năng để hỗ trợ với kéo, quá.

Trên đây là một Crew Cab, Titan sẽ được cung cấp ở King Cab và Single Cab cấu hình, cũng như, với độ dài ba giường (giường 6,5-chân được nhìn thấy ở đây). Nissan cũng đã nói với chúng tôi rằng một chiếc xe tải công việc cấp thấp hơn sẽ có sẵn, là tốt. Khi mô hình lăn ra, Titan và Titan XD sẽ được cung cấp ở một số họa tiết, bao gồm cả một Pro-4X mô hình gồ ghề trai và một mới, top-of-the-line Platinum Reserve. Tất cả ngoại trừ các Pro-4X có thể có được với ổ đĩa hai hoặc bốn bánh.

Nói về ngoại hình, chúng ta có thể nói, đây là một chiếc xe tải đang khá tốt đẹp. Xuất hiện của nó là tươi và hiện đại, nếu hết sức gợi nhớ của xe tải khác trong phân khúc (khó để đưa ra một thiết kế độc đáo với hình dạng đó, tất nhiên). Lên phía trước, có những yếu tố cao cấp như sẵn LED đèn pha với đèn LED chạy, và ra trở lại, những bóng đèn hiện đại cùng được sử dụng cho các taillamps. Bên trong, mọi thứ khá mát mẻ, với các vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong suốt, và từ những gì chúng ta có thể nói trong khi chĩa ra đơn vị tiền sản xuất xung quanh đầu, một mức rất vững chắc của sự phù hợp và kết thúc.