Select Page

Nissan sử dụng các Detroit Auto Show để phát hành các chiến binh Concept Titan, một off-road Hardcore đi trên xe bán tải của thương hiệu mà ngồi trên xe tải nửa tấn điển hình nhưng chỉ dưới ba phần tư tấn xe tải. Các bổ sung rắn chắc rằng Nissan thiết kế thêm vào Titan được chào đón, làm cho chiếc pickup nhìn táo bạo hơn mà không bị một bản sao carbon của Ford Raptor.

Nissan Titan 1

Khái niệm chiến binh bắt đầu với một hệ thống truyền lực từ XD Titan hiện nay kết hợp một động cơ V8 diesel 5.0 lít và sáu tốc độ truyền dẫn tự động, nhưng Nissan phù hợp với một hệ thống treo tùy chỉnh để chuẩn bị chiếc xe tải để đạt một số cồn cát. Các nâng cấp bao gồm vũ khí mới kiểm soát, thanh ảnh hưởng phía sau, và đồ đạc của những cú sốc bypass chứa bên trong.

Bộ sưu tập của chúng tôi cho thấy ngoài các chiến binh được trưng bày tại Detroit Auto Show và chứng minh cách đáng kể nâng cấp cải thiện thiết kế của xe bán tải. Chắn bùn rộng thêm tổng cộng sáu inches chiều rộng của Titan, nhưng chú ý cách Nissan cắt ra xung quanh họ ở phía trước để phù hợp với cụm đèn pha được thiết kế lại và đèn hậu. Fascia phía trước bây giờ mặc một tấm trượt lớn ở phía dưới, và các công ty mang motif phong cách này đến ngưỡng cửa bên và xung quanh ống xả. Cơ thể bạc mờ với điểm nhấn màu cam là sự kết hợp màu sắc hoàn hảo để khoe những chi tiết này, quá. Chúng tôi hy vọng Nissan có thể mang lại một số những yếu tố này khi đi trong một biến Titan tương lai.