Select Page

2017 Nissan Armada 1 2017 Nissan Armada 2 2017 Nissan Armada 3 2017 Nissan Armada 4 2017 Nissan Armada 5
Tôi không quan tâm về những năm 2017 Nissan Armada. Vâng, chờ đợi. Thực tế Armada toàn mới thay thế một lug kém hấp dẫn và được dựa trên nền tảng Patrol nửa thế kỷ tuổi có khả năng Nissan, một trong đó chắc chắn sẽ đẻ trứng một Pro4X off-road mô hình đó kích thích tôi. Ít khác về Armada mới có, nhưng hey, đó chỉ là tôi.

Nó dường như piques quan tâm của bạn, tuy nhiên, hoặc để cho biết nhóm tin tức hàng ngày của chúng tôi, những người theo dõi những loại vật. Đó là lý do tại sao tôi đã dành buổi sáng thứ sáu của tôi chải trên mỗi inch của Nissan xe mới thay vì đi bộ trên sàn 2016 Chicago Auto Show, trong đó, tôi có thể thêm, có Ford GT, Porsche 919 lai Le Mans xe, và một chiếc BMW đẹp S 1000 RR màu đen và đỏ. Tôi đã dành bản chất ưa thích với bất kỳ của những người, nhưng tôi đã làm hết sức mình để tận hưởng hoàn toàn mới 2017 Nissan Armada-cho bạn.
Armada có chiếc xe dựa trên swoopy chéo nhìn mỗi hãng có vẻ như được chụp hình cho thời gian gần đây, nhưng vẫn giữ được bộ khung cơ thể-on-frame cứng rắn và hệ thống treo hoàn toàn độc lập. Có một chút tốt về phòng ở tất cả ba hàng, và các mô hình Platinum được trang bị rất tốt. Tất cả các ghế di chuyển; một số lần bằng phẳng, một số trụ và một số ngả. chạm chu đáo, giống như điều khiển trung tâm hàng đầu khớp đôi và con đường phía sau chéo can thiệp và hệ thống điểm mù, tôi ấn tượng. Trim bóng và da tụ tập trên các cửa ra vào không.

Tôi bò quanh Armada toàn mới cho đến nay còn hơn tôi đã có nó được mô hình đi. Khi bạn không có nghi ngờ có thể nói bây giờ, tôi không phải là tất cả mà vui mừng hay đập của nó, nhưng tôi không bỏ đi suy nghĩ, “Đó Armada là hoàn toàn đáng ghê tởm” hoặc. Vì vậy, gọi nó là một rửa cho đến khi tôi có thể ngồi sau tay lái.